Tả Ao Tầm Long Gia Truyền Bảo Đàm tập 2

PHONG THỦY ĐỊA LÝ: Tả Ao Tầm Long Gia Truyền Bảo Đàm tập 2 - TẢ AO CHÍNH TÔNG
tiện ích

Tả Ao Tầm Long Gia Truyền Bảo Đàm tập 2


Bộ sách Phong Thủy Địa Lý Tả Ao bao gồm 4 cuốn là: Phong Thủy Địa Lý Tả Ao - Chính Tông (tập 1); Phong Thủy Địa Lý Tả Ao - Tầm Long Gia Truyền Bảo Đàm (tập 2); Phong Thủy Địa Lý Tả Ao - Địa Lý Vi Sư Pháp (tập 3); Phong Thủy Địa Lý Tả Ao - Bảo Ngọc Thư (tập 4), hôm nay tôi xin gửi quyển tập 2 Quý vị tham khảo.

tam long gia truyen bao dam

Phong Thủy Địa Lý Tả Ao (tập 2) - Tầm Long Gia Truyền Bảo Đàm.

Điạ lý tả Ao ra đời, trong đó chúng tôi giới thiệu tập địa lý thứ hai: Dã đàm Tả Ao (Tầm long gia tryền bảo đàm) tức là bộ này. Từ khi xuất bản cuốn thứ nhất cho đến nay, chúng tôi được biết luôn luôn quý vị mong mỏi có cuốn kế tiếp. 

1. Cuốn trước nặng về loan đầu, cuốn sau này nặng về lý khí và hai cuốn này trở nên một cặp thư hùng về căn bản địa lý. Muốn được như vậy phải chuẩn bị cho nó thật chu đáo mới khỏi phụ lòng độc giả trông mong, mới xứng với tập trước và mới hoàn thành sứ mạng việc soạn thảo cổ thư. 

2. Từ trước tới nay, đã có bao nhiêu man thư về địa lý mà toàn dựa vào lý khí để làm man thư nên cuốn này, nặng về phần khí, phải làm cho rõ đâu là chân và đâu là cái ngụy của khoa học địa lý, nên tác giả phải ôn lại trên mười bộ sách địa lý vừa cổ thu bí truyền vừa có bán trên thị trường để đối chiếu và loại bỏ đi những phần nào có thể làm cho độc giả dẽ nhầm lẫn khi đọc nó. Ngoài ra cũng phải phân biệt chỗ nào quan trong trọng, chỗ nào kém quan trọng, để nhấn mạnh những chỗ quan trọng, chỗ nào kém quan trọng, cho độc giả mau có ý thức chính xác về phần lý khí, để đỡ nhầm lẫn, bởi nhầm về lý khí thì rất tai hại. 

3. Nói là lý khí, nhưng thực thể của nó vẫn là loan. Nếu quên thực thể mà trình bày nguyên nhân những gì trìu tượng, vẫn có thể làm độc giả khó nhận chân, nên các phần lý khí trên sách đều được tác giả cố gắng dung hòa với loan đầu cho có cả thể (loan đầu) và dụng (lý khí) mới là toàn bích. 

4. Phần lý khí, nói hết ra một cách quá phân tích sẽ làm mất hứng thú sáng tác của dộc giả, và cũng sẽ lại tạo nên hậu quả tai hại là dễ nệ vào phân tích mà quên tổng hợp. Khoa địa lý cũng như nhiều khoa khác phải sử dụng cả phân tích lẫn tổng hợp cùng một luc mới thành công. Do đó tác giả phải dấu những điều tỷ mỷ dễ nhầm lẫn, nhưng thập phần quan trọng vào những câu, những chữ mà chỉ những ai dùng sự tận kỳ đạo mới khám phá ra. Nếu chỉ đọc không, chỉ lãnh hội được phần nào sự diệu ảo của nó và vừa đủ cho kiến thức thông thường về địa lý.

MỤC LỤC

Phần 1: Dã đàm tả ao (xem đầy đủ tại: Dã đàm Tả Ao )
Phần 2: Địa lý gia truyền
Phần 3: Địa lý trị soạn phú

Down load trọn bộ tập 2 tại: Tầm Long Gia Truyền Bảo Đàm


Website thông tin về Phong thủy Đia lý Tả Ao Chính tông |  Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Email: phongthuydialytaao@gmail.com

Liên kết: Vinhomes Smart City | Vinhomes Galaxy | Chính sách Bán hàng | Phân khu Ruby 1 | Phân khu Shapphire 1 | Phân khu Shapphire 2 | Phân khu Shapphire 3 | Phân khu Shapphire 4
summit building summit trần duy hưng 216 trần duy hưng dự án summit chung cư summit